➡️➡️LÝ DO BẠN NÊN LẮP ĐẶT SÀN GỖ MALAYSIA CỐT XANH KHÁNG NƯỚC

Bạn đang muốn lắp sàn gỗ mà phân vân không biết chọn loại sàn gỗ nào ?

Trên thị trường có quá nhiều dòng ván sàn gỗ, với đủ các mức giá khác nhau, vậy chúng ta làm sao để chọn được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình ?

Bật mí cho các bạn với những ai đang phân vân lựa chọn sàn gỗ phân khúc cao cấp . Sàn gỗ Gia Cường giới thiệu cho bạn 1 loại ván sàn gỗ thuộc phân khúc cao cấp : Sàn gỗ Malaysia cốt xanh kháng nước thương hiệu Samalay – chúng ta cùng tìm hiểu nhé .

3 lý do nên chọn :
 1/ Với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam, nhất là chuẩn bị bước vào mùa mưa ngâu, khi gặp thời tiết ẩm, hoặc không may bạn làm đổ nước ra sàn, các loại sàn gỗ thông thường sẽ bị phồng nở, sàn nhà nhà bạn chở nên xấu xí và bạn phải mất 1 khoản chi phí ko nhỏ để bảo hành, sửa chữa . Với #sàn_gỗ_Malaysia_cốt_xanh_kháng_nước, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bời cấu tạo cốt xanh là sản phẩm chuyên dụng để khắc phục vấn đề đó. Sản phẩm đã được kiểm định bằng việc ngâm nước sau 24h độ phồng nở <8% so với các loại gỗ thông thường là 18-28% .

2/ Bề mặt #Sàn_gỗ_Malaysia_cốt_xanh_kháng_nước được phủ 1 lớp oxit Nhôm với tiêu chuẩn AC4, AC5 đảm bảo tối đa hạn chế trày xước


 3/ Với ván sàn gỗ độ bền cao, chế độ bảo hành lâu dài, 1 đổi 1 trong vòng 5 năm thì mức giá >300k/m2 là 1 mức giá quá hời cho bạn .


——————————
HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI
Để được tư vấn miễn phí và biết thêm chi tiết sản phẩm
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :
Tổng kho Sàn gỗ Gia Cường :
WEB: sangogiacuong.com
☎️ HOTLINE : 091.237.1289
ĐỊA CHỈ : 898 Kim Giang – Hà Nội
——————————
TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Tags: , ,