Lý do nên chọn sàn gỗ Việt Nam cho ngôi nhà của bạn

Sàn gỗ Việt Nam là các dòng sản phẩm vật liệu lót sàn nội thất được sản xuất tại các nhà máy sàn gỗ của Việt Nam. Thừa hưởng những công nghệ của thế giới, các doanh nghiệp Việt Nam cũng đã chuyển hướng kinh doanh. Nắm bắt nhu cầu của thị trường, nhập khẩu máy móc, nguyên vật liệu về trong nước sản xuất. Để tận dụng cơ hội rất lớn từ nhu cầu về sàn gỗ công nghiệp ngày càng tăng cao.

Các sản phẩm nhập ngoại có giá thành ngày càng đắt đỏ. Đã tạo cơ hội cho ngành công nghiệp sản xuất sàn gỗ trong nước phát triển. Các loại sàn gỗ công nghiệp Việt Namphổ biến trên thị trường hiện nay như Savi, Pago, Timb, Morser,… Đã được gia công theo tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 13329:2000. Cùng các chứng chỉ chất lượng Việt Nam ISO9001;14001. Được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá cao về giá thành đi kèm với chất lượng rất tốt.

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp :

Tôi có nên lựa chọn các sản phẩm gỗ ván sàn sản xuất tại Việt Nam không?

Nếu lựa chọn sàn gỗ Việt Nam hiện nay sẽ là một sự lựa chọn khá ổn.  Bởi lợi thế sản xuất trong nước với giá thành rẻ, mẫu mã rất đa dạng. Từ những mẫu giá rẻ hơn 100k/m2 cho tới các mẫu sàn gỗ chịu nước lõi xanh cao cấp giá khoảng trên 300k/m2. Thực sự đây là một mức giá rất “hời” khi chất lượng không thua kém sàn gỗ nhập khẩu Malaysia là mấy.

Các chung cư, các dự án nội thất nhà ở mới hiện nay đang có xu hướng dịch chuyển sang phân khúc hàng Việt Nam. Do nhiều ưu điểm về chất lượng, sự bền bỉ trong chất lượng và đặt hàng nhanh chóng tiện lợi. Các loại sàn gỗ công nghiệp của Việt Nam cũng được đăng kiểm, được giám sát quy trình sản xuất. Với sự khắt khe về chất lượng đầu ra để đảm bảo một sản phẩm sạch, an toàn cho người sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam hiện nay có những thương hiệu nào, có những dòng sản phẩm nào?

Các thương hiệu sàn gỗ sản xuất tại Việt Nam tính đến năm 2018 có:

Savi : Sàn gỗ Savi chia làm 2 dòng 8mm và 12mm. Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy hàng đầu Việt Nam đặt tại khu CN công nghệ cao Láng Hòa Lạc .

– TimB: Dòng sản phẩm Việt Nam trong nhiều năm qua có mặt trong rất nhiều dự án nhà ở giá rẻ. 

– Pago: Cũng có 2 dòng sản phẩm độ dày 12mm bản nhỏ cốt thường và 12mm cốt xanh

– Galamax: Một thương hiệu thuộc phân khúc giá rẻ, Galamax. Có 4 dòng sản phẩm là 8mm bản to, 8mm bản nhỏ, 12mm bản ngắn, 12mm bản dài.

– Jawa: Đây là dòng sàn gỗ Việt Nam cốt xanh Indonesia với loại 8mm bản nhỏ và 12mm bản nhỏ.

Còn thương hiệu nào của Việt Nam mà tôi có thể mua không?

Ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam không phổ biến chưa liệt kê hết ở đây. Đánh giá chung các sản phẩm ván lát sàn Việt Nam đa dạng và chủng loại. Nhiều dòng sản phẩm, giá rẻ có, giá cao có, chất lượng thấp có mà chất lượng cao cũng cao. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể dùng một loại hợp với mình.

Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam có những ưu điểm gì đáng chú ý

– Công nghệ sản xuất tiên tiến nhập khẩu từ CHLB Đức. Giúp cho chất lượng sản phẩm sánh ngang với các loại sàn gỗ nhập ngoại. Ván sàn gỗ Việt Nam có những dòng sản phẩm siêu chịu nước rất tốt. Sử dụng tương thích cao với môi trường ẩm.

– Màu sắc của sàn gỗ Việt Nam gần gũi với sở thích của người tiêu dùng. Bởi nhà sản xuất đã có những nghiên cứu chọn lọc những gam màu phù hợp với phần đông khách hàng. Liên tục cập nhật những gam màu mới nhất, rất chủ động trong sản xuất.

– Giá thành rẻ hơn so với hàng nhập khẩu có nhiều các loại thuế, chi phí vận chuyển,…

– Rất thích hợp cho đặt hàng dự án làm số lượng lớn bởi thời gian đặt hàng, sản xuất chủ động hơn rất nhiều.

Các loại ván sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hiện nay đang ngày càng mở rộng quy mô. Năm sau cao gấp vài lần so với năm trước. Nhằm từng bước thay thế cho các hàng nhập khẩu giá rẻ từ Trung Quốc có chất lượng thấp. Sàn gỗ Việt Nam được sản xuất từ 3 nhà máy lớn. Tại khu vực phía Bắc tại các tỉnh Hưng Yên, Hòa Bình, Hà Nội 2. Sử dụng ván sàn Việt Nam là xu hướng góp phần thúc đẩy phát triển công nghiệp sản xuất trong nước.

Có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam, vậy loại nào tốt nhất

Đối với bất cả một thương hiệu ván lát sàn nào trên thị trường. Khi được người bán giới thiệu về gỗ lát sàn Việt Nam. Người mua luôn muốn có sự tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết hơn. Tìm xem trên thị trường phân khúc các loại sàn gỗ sản xuất trong nước có những thương hiệu nào. Thương hiệu nào tốt nhất.

Khác với một số phân khúc sản phẩm nhập khẩu Châu Âu hoặc Malaysia. Mặc định thuộc phân khúc cao cấp. Đối với sàn gỗ Việt Nam thì lại khác. Nhà máy họ sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên trong hàng 100 thương hiệu mang nhãn mác Việt Nam chúng ta cần tìm cách nhanh gọn nhất để phân loại, nhận biết đâu là mẫu sản phẩm tốt.

Cơ bản gỗ ván sàn Việt Nam có 2 dòng cốt nâu, cốt xanh, một số mẫu cốt xanh Indonesia. Dựa vào tiêu chí phân loại màu sắc cốt gỗ. Những mẫu sàn gỗ cốt xanh có khả năng chống ẩm, chịu nước tốt hơn. Các sản phẩm cốt xanh thuộc phân khúc cao cấp. Nếu bạn cần hàng Việt Nam chất lượng cao thì hãy chọn những mẫu cốt xanh.


Sàn Gỗ Gia Cường là nhà phân phối chính thức của sản phẩm sàn gỗ Việt Nam.

CHÚNG TÔI CAM KẾT :

HÀNG CHÍNH HÃNG 100% – GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG – THI CÔNG THEO YÊU CẦU ( KỂ CẢ NGÀY LỄ )

————————————————————————————-

Địa chỉ : 898 Kim Giang – Hà Nội

HOTLINE : 091.237.1289

WEB: sangogiacuong.com